วันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

ไอเดียป้ายร้านยา น่าเข้าร้านจุงเบย โดยเภสัชกรอุทัย สุขวิวัฒน์ศิริกุลช่วงนี้เภสัชกรหนุ่มหล่อกำลัง renovate ร้านสาขาทั้งหมด และได้แวะไปทำการบ้าน ดูแหล่งข้อมูล การออกแบบตกแต่งร้านยามากมายทั้งในและต่างประเทศ   ในองค์ประกอบของ retail pharmacy การตกแต่งร้าน ให้น่าเชื่อถือ และเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามารับบริการ คงจะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้ นั่นคือ “ป้ายร้านยา” เรามีตัวอย่างป้ายร้านยาทั้งอนุรักษ์แบบ retro และทันสมัยจ๊าบเป้งจุงเบย จนน่าจะดัดแปลงมาใช้กับร้านยาเราได้บ้าง

จึงขอเรียนเชิญเภสัชกรทุกท่านตามไปทัศนา ได้ตามเสบยป้ายร้านยาตามกฎหมาย
ขอเริ่มต้นที่ป้ายที่ร้านยาต้องจัดทำ ทั้งป้ายแสดงว่าเป็นสถานที่ขายยาและป้ายแสดงชื่อผู้มีหน้าที่ปฏิบัติการ ทั้งรายละเอียด สี ขนาด ข้อความที่ต้องใส่ลงไปตามที่กฎหมายกำหนด ถือว่ารื้อฟื้นความรู้แล้วกัน

ป้ายร้านยาที่น่าเชื่อถือ
ป้ายร้านยาที่ค่อนข้างเคร่งขรึม แต่ดูดีน่าเชื่อถือมากสำหรับ เภสัชกรมืออาชีพ ลองเข้าไปดูเพื่อแสวงหาแนวทางทำป้ายของเราเองได้ที่

ป้ายร้านยาหน้าร้าน
เป็นจุดรวมการออกแบบร้าน หน้าร้าน การสรรหาวัสดุ ป้ายร้านยาดูดี น่าเชื่อถือและให้ความรุ้สึกน่าเข้าไปช้อปปิ้งอย่างมาก แวะไปดูได้ที่

ป้าย e-Icon
เป็นป้ายแบบ
LED ชี้เป้าชัดเจนว่าเป็นร้านยา สว่างนวลนำทางให้เห็นได้แต่ไกล แถมยังให้ข้อมูลแบบไฟวิ่ง บอกถึงเวลา สภาพอากาศและอื่นๆอีกมากมาย ได้อีกด้วย ลองเข้าไปดูนะครับ
http://www.scanlite.co.uk/product-range/led-pharmacy-displays/

ป้ายร้านยา แบบน่ารักจุงเบย
คลิ้กตามไปดูเหอะเป็นป้ายที่น่าร๊ากกกกกกก มว๊ากกก ถ้ามาแปะหน้าร้าน ใครไม่เข้ามาก้อใจแข็งเต็มที่

 


ป้าย Ipad
สุดท้ายแล้วเป็นป้ายที่เหมาะกับทั้งในร้านหรือออกงานนิทรรศการต่างๆ ก้อเจ๋งเป้ง ในการให้ข้อมูลคนไข้ทั้ง Clinical Databases, Reference Books, Drug Information Resources, Clinical Information Services มีทั้งแบบตั้งเป็น stand และ สามารถใช้กับ ipad หรือ tablet pc หรือป้ายใหญ่ๆ ตามไปดูได้เลยว่าเจ๋งโดนใจขนาดไหนได้ที่
http://rnshowcase.com/showcase.php/catid-166/catname-Pharmacy%20Reference%20Materialsไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น